DANH MỤC

5 lưu ý cơ bản khi mua Chung cư Vincity ocean park Huyện Gia Lâm

Lượt xem: 1112 - Ngày:

Vincity Gia Lâm là dự án chung cư trung cấp cho người thu nhập trung bình, đặc biệt là người trẻ. Tuy nhiên để không phải trả cái giá quá đắt khi mua căn hộ, hãy lưu ý 5 điều sau.

1. Về ngôi nhà Vincity Gia Lâm

Hãy lựa chọn một căn hộ chung cư phù hợp nhu cầu sử dụng tại thời điểm hiện tại. Nếu bạn chưa lập gia đình hoặc vợ chồng trẻ mới cưới thì nên ưu tiên căn hộ 01 phòng ngủ. Chúng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn trong vòng 6 – 7 năm.
Nếu gia đình đã có con cái nhỏ thì ưu tiên chọn căn hộ 2-4 phòng ngủ, như vậy sẽ có thêm không gian vui chơi và học tập cho trẻ.

2. Về phương án tài chính Vincity Gia Lâm

Sau khi xác định được căn hộ phù hợp nhu cầu sử dụng, tiếp theo bạn phải xác định phương án tài chính. Dự án Vincity Gia Lâm hướng tới phân khúc trung cấp, cho người thu nhập trung bình nên giá căn hộ không quá cao, chỉ dưới 1 tỷ.
Bạn có thể sử dụng số tiền tích lũy hiện tại, kết hợp thêm vay mượn từ gia đình bạn bè, hoặc có thể vay vốn ngân hàng. Việc trả nợ trong tương lai sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, chi tiêu hàng ngày và lâu dài, thu nhập và nhiều thứ khác nữa. Vì vậy hãy lên kế hoạch chi tiết và cẩn thận khi vay vốn.

3. Vấn đề vay ngân hàng Vincity Gia Lâm

Nếu chờ đủ tài chính mới quyết định mua chung cư thì đó không phải phương án tối ưu. Tốc độ tăng giá bất động sản ngày càng tăng trong khi tiền ngày càng mất giá. Vì vậy, hãy quyết định mua nhà khi tích lũy được một phần, số còn lại có thể vay vốn ngân hàng.
Ngân hàng thường cho vay từ 70 – 80% giá trị bất động sản. Tuy nhiên nếu là người mua nhà thì nên tích lũy được 50% thì mới quyết định mua và vay vốn. Chẳng hạn nếu tích lũy được 450 triệu thì nên mua căn hộ 900 triệu. Điều này sẽ phù hợp khả năng tài chính và kế hoạch chi trả sau này.

Theo tính toán, nếu vay 400 triệu, bạn chỉ cần trả lãi suất tầm 3 triệu/tháng cho 2 – 3 năm. Dù lãi suất có tăng lên cao hơn thì cũng chỉ trả khoảng 4 triệu/tháng. Và điều này vẫn sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Hiểu đơn giản hơn, việc vay và trả lãi cho ngân hàng để mua nhà cũng như việc trả tiền thuê nhà hàng tháng. Tất nhiên giá trị bất động sản sẽ tăng lên nên phần tiền thuê nhà cũng coi như được hoàn lại.

4. Vị trí – Khoảng cách di chuyển Vincity Gia Lâm

Nếu bạn làm việc tại khu vực ngoại thành Hà Nội thì Vincity Gia Lâm là giải pháp hoàn hảo cho công việc. Nếu bạn làm việc trong nội thành thì dự án cũng rất phù hợp, bởi vì vị trí Vincity Gia Lâm kết nối thuận tiện với các tuyến đường quan trọng vào trung tâm thành phố Hà Nội như Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan.

5. Mức độ hoàn thiện Vincity Gia Lâm

Bạn nên ưu tiên chọn căn hộ đã được bàn giao ở mức hoàn thiện, hoặc là mức cơ bản để không phải tốn thêm chi phí hoàn thiện căn nhà.

Với những lưu ý này, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm phù hợp nhu cầu công việc, cuộc sống và khả năng tài chính bản thân.

CÁC TIN LIÊN QUAN