DANH MỤC

Sun Group Quảng An Tây Hồ

Sự kiện giới thiệu khu đô thị Sun Group Tây Hồ dù chưa diễn ra nhưng thực sự dự án đang nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. Có nhiều khách hàng chỉ chờ đến khi Sun Group Tây Hồ ra hàng vào để đặt mua căn hộ. Sun Group Tây Hồ có nhiều các chính sách ưu đãi bán hàng thì ta có thể khẳng định Condotel 58 Tây Hồ sẽ rất dễ bán nhờ vị trí không thể đẹp hơn. Vị trí “Rồng”, chủ đầu tư mạnh, chất lượng hoàn hảo, hạ tầng đẳng cấp bậc nhất chính là các mỹ từ có thể dành cho dự án. Có lẽ trong các lợi thế của Chung cư Sun Group Tây Hồ thì lợi thế về vị trí chính là lợi thế lớn nhất. Khách hàng giờ đây rất khó tính. Họ không còn để ý quá nhiều đến một yếu tố là giá bán. Dự án khách hàng lựa chọn nhiều phải có vị trí đẹp, hạ tầng đồng bộ xung quanh dự án, chất lượng và tiến độ thi công đạt chuẩn. Đặc biệt, trong thời gian sắp tới, Chủ đầu tư Sun Group sẽ cho ra mắt Sun Group Tây Hồ, đây sẽ là một dự án đầu tư ngoài ở và cho thuê cực kì hot trong thời gian tới. Theo nhận xét của một nhà đầu tư, so với những năm trước thì năm nay được xem là năm thuận lợi nhất để đầu tư các căn hộ cho thuê bởi lãi suất ngân hàng giảm trong khi các căn hộ cao cấp trong nội đô cũng đã hoặc đang trong giai đoạn khẩn trương hoàn thiện.

Sun Group Quảng An Tây Hồ

Vi trí dự án Sun Group Tây Hồ

Nhắc đến vị trí của dự án Sun Group Tây Hồ thì dự án nằm chỉ cách Hồ Tây có 1 con đường nên từ dự án đi đến hồ chỉ mất vài bước chân. Hiện chưa có dự án BĐS nào tại Hà Nội nằm gần Hồ Tây hơn là tại Chung cư Sun Group Tây Hồ này. Được quy hoạch trên lô đất rộng nên dự án có rất nhiều các tiện ích nổi trội. Tiện ích của Sun Group 58 Tây Hồ có thể kể đến rất nhiều và đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của mọi cư dân dù là người khó tính nhất như là nhà hàng, khu vui chơi, giải trí, mua sắm, công viên, gym, cafe, bar, yoga. Ngoài ra thì các tiện ích ngoại khu của Condotel Sun Group Quảng An cũng là điều mà khách hàng thích thú. Ví dụ như Công Viên Hồ Tây, nhà hàng Sen Hồ Tây, khách sạn Sofitel. Tuyệt vời nhất là dự án nằm sát với Hồ Tây nên có thể ngắm nhìn toàn cảnh Hồ Tây từ căn hộ của gia đình. Giới đầu tư cho rằng mức lợi tức thực tế chỉ dao động khoảng từ 7-9%. Điều này cũng thể hiện rõ khi 1 số chủ dự án vừa đưa ra chương trình cam kết cho thuê trọn gói lợi tức 7%/năm áp dụng giới hạn cho 5 căn hộ. Cụ thể, khi mua các căn hộ, khách mua được cam kết lợi tức tiền thuê 7%/năm ngay từ thời điểm bàn giao nhà, đồng thời, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách mua triển khai dịch vụ cho thuê trọn gói bao gồm việc quản lý, tìm khách thuê, hỗ trợ các dịch vụ cần thiết của việc cho thuê và được tặng gói nội thất 170 triệu đồng.

Tiện ích Chung cư Sun Group Tây Hồ

Tiện ích Chung cư Sun Group Tây Hồ

Nếu khách hàng có nhu cầu đầu tư vào các căn hộ Sun Group 58 Tây Hồ thì đây thực sự là cơ hội không thể bỏ qua. Thị trường BĐS Tây Hồ luôn là thị trường nóng trong mọi thời điểm khi mà quỹ đất của khu vực Tây Hồ rất ít và gần như là không có để bán hay khách hàng không có nhiều lựa chọn bởi đa phần cư dân sống tại đây đều là người sống rất lâu và không có mong muốn chuyển đi nơi khác. Cơ hội cho thuê tại Hồ Tây luôn đạt mức cao với tỷ lệ lấp đầy vào khoảng trên 80%. Vậy nên nhà đầu tư cho thuê có thể tự tin đầu tư vào các căn hộ Chung cư Sun Group Tây Hồ để cho người nước ngoài thuê. Chính những yếu tố này đã giúp Chung cư 58 Tây Hồ thu hút rất nhiều khách hàng, tạo sự sôi động cho thị trường. Vì thế, không khó hiểu khi quanh Hồ Tây thường xuất hiện những dự án căn hộ cao cấp, các biệt thự cho thuê với giá thuê cao ngất ngưỡng, được nhóm đối tượng khách hàng người nước ngoài đánh giá cao, ưa thích như khu căn hộ dịch vụ Fraser Suites, biệt thự vườn Đào, Condotel Sun Group Quảng An…

Chung cư Sun Group 58 Tây Hồ

Chung cư Sun Group 58 Tây Hồ là một trong những kênh đầu tư thông minh

Trong khi thị trường căn hộ cao cấp đang phát triển mạnh ở khu Mỹ Đình, với hàng loạt dự án mới đi vào hoạt động như Dophin Plaza, Indochina Plaza Hanoi, Mandarin Garden, Thăng Long Number One…có không ít nhà đầu tư mua căn hộ Sun Group 58 Tây Hồ cao cấp với mục đích cho thuê thì tại Hồ Tây lại không có nhiều dự án cao cấp áp dụng chương trình cho thuê. Theo ghi nhận một số đơn vị phân phối, so với năm 2013 giá thuê căn hộ cao cấp ở khu vực này đang có chiều hướng giảm, do nguồn cung tăng lên khá nhanh. Mặt bằng giá trung bình dao động từ 1300 – 1700 USD/tháng đối với căn hộ khoảng 100m2. Với giá bán khoảng từ 40-50 triệu đồng/m2 tùy từng dự án thì theo tính toán lợi tức đem lại từ cho thuê khoảng 5-6% tại khu vực này. Trong những năm gần đây rất nhiều chủ đầu tư đã tự tin cam kết mức lợi tức thuê căn hộ cho khách mua lên tới 14%. Chính vì những lợi tức vô cùng cao này, nên nhiều người cũng hoài nghi và cho rằng đây chỉ là “độc chiêu” hút khách của các chủ đầu tư trong thời kì BĐS đang gặp nhiều thách thức này.