DANH MỤC

The Center Phú Quốc Địa Trung Hải

Đầu tư vào The Center Địa Trung Hải mở ra nhiều cơ hội bởi đây là dự án được giới bất động sản cũng như các chuyên gia đánh giá là một thị trường có tiềm năng. Với những tiện ích, thiết kế cũng như thiên nhiên ưu đãi, dự án này sở hữu những ưu điểm vượt trội nhất trong các dự án ở Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng. Đây là một dự án thuộc 6% quỹ đất đô thị có vị trí đẹp và khan hiếm nằm ở ven biển đã mang đầy đủ về tính pháp lý của Tập đoàn Sun Group.

The Center Phú Quốc Địa Trung Hải

Một góc của the center thời thượng

Tiềm năng đầu tư The Center Phú Quốc Địa Trung Hải

Được quy hoạch và xây dựng dựa trên vị trí địa lý tuyệt vời, được đánh giá là dự án thuộc top những sản phẩm hữu hạn của thị trường bất động sản Việt Nam.
The Center Địa Trung Hải Phú Quốc tọa lạc ở vị trí vàng thị trấn An Thới, chiếm gọn 6% quỹ đất đô thị vô cùng khan hiếm và đắt đỏ, sở hữu lâu dài của vị trí đảo ngọc. Ngoài ra, vị trí của dự án này còn đặc biệt hơn khi được xây dựng dựa mình vào lưng núi, phía sau là núi, phía trước là biển vô cùng thơ mộng, kết hợp hài hòa giữa núi và sông. Đặc biệt, Phú Quốc vừa trở thành thành phố thuộc tỉnh, ngày càng trở nên phát triển, nhất là thị trường du lịch và bất động sản. Với quỹ đất đô thị ít ỏi, tiềm năng về giá cả dự báo sẽ tăng nhanh trong thời gian tới sau khi đã được quy hoạch. Sự kết hợp với du lịch sẽ mang đến nhiều cơ hội vô cùng lớn cho nhà đầu tư khi đầu tư vào The Center Địa Trung Hải.

Kiến trúc The Center Phú Quốc Địa Trung Hải mang vẻ đẹp phóng khoáng thương mại

The Center được thiết kế và xây dựng với tổng cộng 364 căn shophouse, nằm sát nhau và chạy dọc theo bờ cát trắng. Đây là vị trí duy nhất khi đứng ở căn hộ có thể nhìn hướng ra biển rõ ràng, tận hưởng sự trong lành của thiên nhiên trong không gian vô cùng đẳng cấp.

The Center Địa Trung Hải Phú Quốc

Hướng nhìn ra biển

Được thiết kế theo phong cách sang trọng, thời thượng nhưng vẫn tạo cho mọi người không khí được hòa quyện với thiên nhiên trong lành. Nổi bật lên là hệ thống mái ngói gạch đỏ thổi hồn cho hương vị ấm cúng, kết hợp với ban công rực rỡ hoa đang tỏ sắc. Đây cũng chính là điểm nhấn của chủ đầu tư tạ nên không gian độc đáo ở kiến trúc Địa Trung Hải. Hệ thống các căn shophouse ở The Center được khoác lên một bộ áo mới phong cách về kiến trúc tuyệt đẹp đỉnh tạo, tạo nên khác biệt và tạo ấn tượng đối với các shophouse khác ở Phú Quốc.
Xuất phát từ cảm hứng kiến trúc Địa Trung Hải được đồng điệu về mặt tổng thể để tạo nên một bức tranh kiến trúc tuyệt đẹp tại Địa Trung Hải. Hệ thống các tiện ích vô cùng đẳng cấp, đứng đầu khu vực Đông Nam Á và cả thế giới bao gồm: Quảng trường nghệ thuật, khu vui chơi trẻ em, vườn treo mang phong cách riêng của địa trung hải, biểu tượng nghệ thuật.. Ngoài ra, đây còn là địa điểm có hệ thống cáp treo dài nhất thế giới, chạy dọc theo bờ biển, cùng với hệ thống đèn chiếu ánh sáng hiện đại nhất khu vực đã tạo nên cho the Center một bức tranh tổng thể vừa hài hòa vừa thời thượng.

Shophouse The Center Địa Trung Hải Phú Quốc

Bức tranh hài hòa của dự án

Tiềm năng The Center Phú Quốc Địa Trung Hải đầu tư có khả năng sinh lời cao

Với vị trí đắc địa, nằm trong khu du lịch sinh thái do Sun Group làm chủ đầu tư. Cư dân của các căn hộ thuộc tổ hợp chính trong tổ hợp căn hộ và shophouse sẽ trở thành đối tượng các khách hàng có giá trị tiềm năng mang đến lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư. Ngoài ra là khả năng thu lợi vô cùng lớn từ các dịch vụ tiện ích khi du lịch ở thành phố này ngày càng trở nên sầm uất và phát triển mạnh trong những năm gần đây.
Hầu hết các Shophouse ở the Center Địa Trung Hải Phú Quốc còn sở hữu được vị trí đắc địa, vô cùng thuận lợi khi kết nối hệ thống các tổ hợp hot như dịch vụ, nghỉ dưỡng, giải trí vô cùng đẳng cấp, thời thượng tầm cỡ quốc tế… tất cả đều mang đến cơ hội vô cùng tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản.