DANH MỤC

Thông Tắc Cống Hút Bể Phốt Tại Hà Nội

Lượt xem: 260 - Ngày:

Nói đến dịch vụ hút bể phốt, ai cũng hiểu rằng đây là dịch vụ rất cạnh tranh. Tại các thành phố lớn như hà nội , thành phố hcm thì có đến hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ Thông tắc cống tại Hà Nội, có những đơn vị dùng những chiêu trò bẩn lôi kéo khách hàng. Nhưng tại Hà Nội thì chỉ có vài đơn vị Thông tắc cống uy tín, còn lại là những cá nhân cung cấp dịch vụ  này không mấy đảm bảo, nhưng mức độ cạnh tranh cũng khá là cao, tuy nhiên Không có mức giá cạnh tranh chặt chém người dân bởi tại đây Hút Bể Phốt Tại Hà Nội hút rất chuẩn. Nếu hút láo, làm sao sau này còn nhìn mặt mọi người nữa lại còn mang tiếng nữa chứ. Vì thế, nguyên tắc của chúng tôi là hút đúng, hút đủ, báo giá chuẩn thị trường. Thật ra, vẫn còn vài trường hợp các đơn vị Thông tắc cống tại Hà Nội báo giá thấp để chèo kéo khách hàng nhằm mục đích trục lợi. Nhưng tình trạng đó rất ít xảy ra với công ty Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội bởi chúng tôi người thật, việc thật, làm thật nên không bao giờ làm ăn láo hay moi tiền của khách hàng.

Thông tắc cống

Thông tắc cống tại Hà Nội giá trước khi thi công

Trong lúc làm việc Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội không hề mập mờ về mức giá. Mà luôn công khai trước khi thực hiện công trình. Vì vậy mà khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng tới trường hợp. Công ty hoàn thành công trình rồi hét một mức giá cao ngất ngưởng nhé. Với giá cả của Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội hầu hết khách hàng đều rất hài lòng. Hầu như Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội báo giá là khách hàng kí hợp đồng luôn. Vì so với thị trường Hút Bể Phốt Tại Hà Nội luôn để mức giá rẻ và cạnh tranh. Đây là một dụng cụ rất cần thiết trong ngành nghề. Bởi đã xảy ra không ít trường hợp gian dối, mà nguyên nhân chính lại là những thiết bị đo khối lượng chất thải này. Bởi nếu không có dụng cụ đo khối lượng thì nhân viên kĩ thuật sẽ không biết chính xác khối lượng để báo cho khách. Với nhiều đơn vị , luôn có sự mập mờ , lừa gạt khách hàng cả về giá cả lẫn khối lượng cụ thể , họ đưa ra mức đo mà không ai biết chính xác được là đúng hay sai . Chính vì vậy đã không ít đơn vị hút được chỉ 3 khối chất thải nhưng lại báo là 5 khối. Nhưng đối với bảo minh  thì hoàn toàn không xảy ra những trường hợp đó. Vì Thông tắc cống tại Hà Nội có đầy đủ dụng cụ đo khối lượng một cách công khai. Vì vậy mà khách hàng dễ dàng kiểm soát .luôn đảm bảo khối lượng chuẩn , khách hàng  dám sát thực tế.

Cách tính tiền hút bể phốt tại Hà Nội như thế nào

Ngoài mức giá được niêm yết tại các trang web chính thức của các công ty Thông tắc Bồn cầu tại Hà Nội, giá của dịch vụ này còn tùy thuộc vào một số yếu tố sau đây. Các bạn hãy xem xét và đối chiếu bể phốt nhà mình đối với một số yếu tố sau đây, từ đó có những hình dung chung về mức giá mà mình phải trả nếu sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt.
– Bể Phốt để xây dựng, hay bị đầy mới hút.
– Bể phốt gia đình nhà bạn đã bao lâu chưa hút? Nếu khoảng thời gian là trên 7 năm chưa hút thì chất thải lắng đọng rất khó xử lý.
– Tình trạng bể phốt nhà bạn như thế nào.
– Thể tích bể phốt nhà bạn là lớn hay nhỏ. Tính vói số đo chiều rộng, dài, sâu.
– Vị trí nơi bạn ở mặt tiền đường hay tận trong hẻm sâu. Xe có vào được tận nơi hay không, hay phải đậu ngoài kéo đường ống vào.
– Thời điểm kêu qua hút bao ngày hay ban đêm. Thời tiết thuận lợi hay mưa bão.
– Hút nhiều lần hay ít, là khách quen hay khách mới hút lần đầu.
– Công nghệ hút xe cũ hay mới, xe lớn hay nhỏ. Hút xe thể tích bao nhiêu.
– Chính sách giá mỗi năm mỗi khác, phụ thuộc vào giá bãi đổ, giấy phép xử lý, tuyến đường vận chuyển xa hay gần…
+ Hút bể phốt bao nhiêu tiền 1 khối, Hình thức hút bể phốt theo khối cho gia đình, nhà trọ, dân cư
Giá hút bể phốt theo loại xe từ 1 khổi là:  300.000vnd – 450.000vnd (Chi Phí khoảng 400.000/ 1 khối)
Giá xe hút bể phốt từ Trên 1 khối trở lên đến 5 khối là :  700.000VNĐ – 1.700.000VNĐ (Trung bình 320.000vnd/ 1 khối )
Xe thông hút bể phốt từ 6 khối đến 10 khối là: 1.800.000VNĐ – 3.000.000VNĐ ( Chi phí 300.000/ 1 khối)
Bảng dịch vụ hút hầm mỡ (bể mỡ) tính theo xe:
Xe hút hầm mỡ 1 khối giá 700.000vnd/ xe
Xe hút hầm mỡ 2 khối giá 1.100.000vnd/ xe
Xe hút hầm mỡ 3 khối giá 1.500.000vnd/ xe
Bảng báo giá đối với số khối lớn như sau:
+ Thường mức giá này đối với các công ty xí nghiệp lớn như nhà hàng, chung cư, khách sạn
– Nếu 20-50 khối, báo giá sẽ là 150.000vnd/ khối.
– Nếu từ 50 khối trở lên, báo giá sẽ là 100.000vnd/ khối
– Nếu trên 100 khối trở lên, báo giá sẽ là 80.000vnd/ khối.
Dịch vụ công ty Việt Xanh phục vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ Có các dòng xe: 1 khối,3 khối, 7 khối, 10 khối, 15 khối, 20 khối. Bảo hành 5 năm với dịch vụ hút bể phốt – thông tắc bể phốt, Không đục phá sàn nhà, nếu có sẽ sửa trả lại sạch sẽ vị trí như cũ

Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội

Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội Việt Xanh vừa nhanh, sạch mà giá lại còn chuẩn thị trường

Thông tắc cống tại Hà Nội tự hào vì đã luôn là những người bạn sát cánh, hỗ trợ mọi quý khách khi quý khách cần sự giúp đỡ của Hút Bể Phốt Tại Hà Nội . Về dịch vụ của Thông tắc cống tại Hà Nội, đó là những kết tinh đã được chúng tôi đúc kết trong suốt hơn 15 năm là sự cố gắng, phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ của cả một hệ thống các công nhân viên trong đội ngũ nhân viên của Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội . Với kết cấu ,thiết bị chuyên dụng ,công ty Thông tắc cống Việt Xanh cam kết về dịch thông tắc bồn cầu chất lượng hiệu quả 100%, mà không cần đục phá, hút bể phốt siêu nhanh siêu sạch. sử dụng công hệ hiện đại , máy chuyên dụng ,.Hút Bể Phốt Tại Hà Nội cam kết mang lại hiệu quả nhất , đánh tan mọi mỡ đọng rác thải bên trong đường ống mà không làm ảnh hưởng thiết bị xung quanh hay gây mùi hôi.

CÁC TIN LIÊN QUAN