DANH MỤC

Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh bất động sản Vietstarland Invest

Tìm hiểu về Vietstarland

Doanh Nghiệp CP kinh doanh thương mại và phát triển Địa ốc Vietstarland, với thương hiệu Vietstarland chính thức trở thành đại lý chiến lược & tăng trưởng bất động sản, chung cư Vinhomes, Vinpearl. Được thành lập trong bối cảnh nền kinh tế thị trường trở ngại, đặc biệt là tiến độ thị trường Nhà Đất đầy biến động, mặc dù thế với bản lĩnh của 1 Doanh Nghiệp trẻ đầy tự tin, đột phá sáng tạo, Vietstarland đã tăng trưởng nhanh nhẹn và không ngừng giải phóng và mở rộng quy mô. Đến nay, Vietstarland tự hào là đơn vị chức năng song hành, cùng Vinhomes khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị phần BĐS cả nước.

vietstarland-invest-vinhomes

Với trên 500 chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp, cùng với việc đáng tin cậy của Công Ty, do tại vậy chúng tôi đang xuất hiện 1 số ít lượng lớn khách hàng đang có nhu cầu mua sắm bán dự án biệt thự vinhomes ocean park. Quý chủ nhà nào đang giữ biệt thự cao cấp nơi đây mà có nhu yếu chuyển nhượng dự án vinhomes ocean park của Vingroup vì mục tiêu thay đổi hoặc một nguyên do nào đó, hãy ký gửi qua Vietstarland theo số Điện thoại: 0989.37.44.66 hoặc gửi qua E-mail: vsl.hoangdinhkhiem@gmail.com, ở địa chỉ TTGD BĐS Nhà Đất Vinhomes, Số 10 đường mai sau, hầm B1, Chung Cư Times City, Phố Minh Khai, TP Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp quý khách chuyển nhượng ủy quyền Nhà Đất BĐS nhanh với giá cao nhất tại thời điểm quý khách ký gửi căn hộ chung cư dự án vinhomes ocean park của Vingroup kể riêng và Nhà Đất Bất Động Sản chuyển nhượng vincity ocean park gia lâm kể chung. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng Vietstarland trong suốt chặng đường qua.

Vietstarland Invest

Mới chào làng ngày 4/7/2019 nhưng Vietstarland Invest được giới góp vốn đầu tư & cộng đồng môi giới lưu ý vì quỹ hàng khủng lên đến 1000 căn biệt thự hạng sang cùng hàng ngàn giao dịch chuyen nhuong biet thu Vinhomes đình đám và những thương vụ bạc tỷ. Với ước muốn mang tới cho đội ngũ tư vấn viên có cái nhìn toàn diện và chính xác hơn về thị trường “Đầu tư, mua – bán, ủy quyền & cho thuê” Nhà Đất Bất Động Sản Vinhomes. Mặt khác, chiêm ngưỡng bức họa tại thị phần mới đang chuyển động và cô cùng thực lực này, Vietstarland Invest trân trọng tổ chức sự kiện: “Vietstarland Invest & những thương vụ làm ăn bạc tỷ” vào mức 14h ngày 16/9/2019 tại khách sạn Melia TP. Hà Nội.

Vinhomes-ocean-park-vietstarland-invest

Sự kiện cho sự tham gia của quản trị HDQT Vietstraland – “Ông Hoàng Biệt thự” ông Hoàng Đình Khiêm, Top 3 GĐ kinh doanh thương mại có thành tích xuất sắc nhất Vietstarland, toàn bộ CBNV Viestarland, đối tác chiến lược, khách mời và các tư vấn viên – môi giới tự do. Tại sự kiện này sẽ có các nội dung: Giới thiệu chuyên sâu về Vietstarland Invest và tuyến đường “tơ lụa” dẫn tới các thương vụ làm ăn bạc tỷ từ Vietstarland Invest, Talkshow chia sẻ về “Những thương vụ làm ăn bạc tỷ từ Vietstarland Invest” bởi các siêu môi giới Nhà Đất BĐS, dự án biệt thự Vinhomes và phần bốc thăm may mắn tài lộc với nhiều phần quà lôi cuốn. Kỳ vọng, Vietstarland Invest rất có khả năng liên kết và thiết kế và xây dựng một cộng đồng chuyên viên kinh doanh có thể hợp tác ký kết cùng phát triển trong tương lai và tạo nên những thương vụ bạc tỷ trong tương lai.