DANH MỤC

VinCity Gia Lâm và những kỳ vọng của khách hàng

Lượt xem: 745 - Ngày:

Theo những thông tin mới nhất được được thì Vincity Gia Lâm có thể ra mắt trong thời gian tới thì đại bộ phận khách mua nhà đã bắt đầu kỳ vọng về một dự án hội tụ đầy đủ những ưu điểm của các khu đô thị sinh thái cao cấp Vinhomes như mật độ xây dựng thấp,dành nhiều không gian dành cho các tiện ích, cảnh quan, nhiều cây xanh, tiểu cảnh nước để mang đến một môi trường không khí trong lành hơn , thuần khiết, một cuộc sống yên tĩnh, giảm bớt tiếng ồn, khói bụi của đô thị đông dân trong lòng thành phố.

nhung-ki-vong-cua-khach-hang-vao-du-an-vincity-gia-lam

Giá của Vincity Gia Lâm có tăng không?

Dù Vingroup tuyên công bố giá dự kiến giá Vincity Gia Lâm nằm trong khoảng khá mềm chỉ từ 16 đến 19 triệu đồng/m2, nhưng căn hộ Vincity Gia Lâm vẫn khiến người mua nhà phải lo lắng về việc nhà bán giá chênh hay không? Chuyện bán nhà giá chênh ở các dự án bình dân xưa nay đã là chuyện như cơm bữa, nhiều khách hàng phải mua chênh đến hàng trăm triệu đồng để có được căn hộ ưng ý.

Chất lượng kém, nhanh xuống cấp

Lo lắng về Vincity Gia Lâm về chất lượng của công trình và độ an toàn, độ bền không phải tự nhiên mà có. Những năm trở lại đây, truyền thông và báo chí đã phanh phui rất nhiều vụ sai phạm, những vụ xuống cấp công trình một cách khó hiểu sau một thời gian ngắn đưa vào hoạt động.

Hi vọng với uy tín của chủ đầu tư Vingroup và kinh nghiệm triển khai xây dựng rất nhiều dự án thành công nhà ở vinhomes, Vincity Gia Lâm sẽ có thể hoàn toàn xua tan nỗi lo lắng này của khách mua nhà.

CÁC TIN LIÊN QUAN