DANH MỤC

Chuyển nhượng biệt thự Vinhomes Ocean Park – Vietstarland Invest

Theo Luật kinh doanh thương mại BĐS Nhà Đất thì CĐT biệt thự cao cấp Vinhomes Vietstarland có quyền ủy quyền một phần hoặc toàn bộ biệt thự cao cấp Vinhomes cho nhà đầu tư khác. Điều này giúp CĐT chủ động trong tiến độ ra các quyết định hành động kinh doanh thương mại phù hợp với tình trạng của tổ chức mình. Đồng thời cũng tạo thuận lợi cho chủ đầu tư nhận ủy quyền khi muốn tham dự vào thị trường Nhà Đất. Tuy nhiên, việc chuyển nhượng phải đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Không làm thay đổi mục tiêu của Dự Án BĐS.
 • Không làm thay đổi nội dung của dự án.
 • Bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng và các bên có liên quan.

vietstarland-invest-chuyen-nhuong-vinhomes

Hiện nay Vietstarland là một dự án Bất Động Sản chuyển nhượng ủy quyền nổi bật nhất mà Công Ty CP Marketing Thương mại và phát triển Địa Ốc BĐS Vietstarland tăng trưởng và góp vốn đầu tư. Dự án này giúp chuyển nhượng biệt thự Vinhomes và nổi bật là chuyển nhượng biệt thự Vinhomes Ocean Park một cách dễ dàng, nhanh gọn và đem lại doanh số tốt.

Ông Hoàng Đình Khiêm – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty cổ phần kinh doanh thương mại và tăng trưởng Địa ốc Bất Động Sản Vietstarland chia sẻ: “Là đại lý chiến lược, có nhiều năm hợp tác cùng Vinhomes hơn ai hết chúng tôi nắm bắt được thị trường, không riêng gì giúp người mua chọn lựa được những sản phẩm BĐS ưng ý chúng tôi còn giúp người mua – những CĐT gia tăng lợi nhuận từ hoạt động chuyển nhượng ủy quyền BĐS Nhà Đất“. Với hy vọng có khả năng kết nối và kiến thiết xây dựng một cộng đồng CĐT Bất Động Sản hợp tác ký kết, cùng phát triển trong tương lai.

Điều kiện ủy quyền của biệt thự Vinhomes tại Vietstarland

Để một biệt thự Vinhomes được phép ủy quyền thì phải cung ứng các điều kiện kèm theo sau.

 • Dự Án BĐS đã được cơ quan Chính phủ có thẩm quyền phê duyệt, đã có quy hoạch chi tiết 1/500 hoặc đầu tư và quy hoạch tổng mặt phẳng được phê duyệt.
 • Dự án, phần Dự Án BĐS chuyển nhượng đã hoàn thành việc bồi thường, GPMB. Đối với trường hợp chuyển nhượng tất cả dự án Bất Động Sản đầu tư xây dựng kiến trúc thì phải thiết kế xây dựng xong các công trình cơ sở hạ tầng kỹ thuật khớp ứng theo tiến độ ghi trong dự án Bất Động Sản đã được phê duyệt.
 • Dự án Bất Động Sản biệt thự Vinhomes không còn mâu thuẫn tranh chấp về quyền sử dụng đất, không bị kê biên để bảo đảm thi hành án hoặc để chấp hành quyết định hành chính của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Không có quyết định hành động thu hồi Dự Án BĐS, thu hồi đất của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, trường hợp có vi phạm trong quá trình triển khai Dự Án BĐS thì CĐT phải chấp hành xong quyết định xử phạt.

Điều kiện riêng với chủ thể

 • Nhà đầu tư chuyển nhượng: Đã có giấy ghi nhận về quyền sử dụng đất đối với tổng thể toàn bộ hoặc phần dự án Bất Động Sản chuyển nhượng ủy quyền.
 • Nhà đầu tư nhận ủy quyền (Vietstarland): Phải là Doanh Nghiệp kinh doanh thương mại BĐS Nhà Đất, có đủ khả năng tài chính và cam kết liên tiếp việc thực hiện đầu tư thiết kế xây dựng, kinh doanh theo như đúng quy định của pháp luật, bảo vệ quy trình, nội dung Dự Án BĐS.

Thẩm quyền cho phép chuyển nhượng

 • UBND cấp tỉnh: đối với Dự Án BĐS do UBND cấp tỉnh quyết định hành động việc góp vốn đầu tư.
 • Thủ tướng Chính phủ: riêng với dự án Bất Động Sản do TT Chính Phủ quyết định hành động việc đầu tư.

Thủ tục ủy quyền biệt thự Vinhomes tại Vietstarland

Bước 1: Chủ đầu tư của dự án gửi hồ sơ đề nghị chuyển nhượng tất cả hoặc một phần Dự Án BĐS Vinhomes Ocean Park đến Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh nơi có dự án Bất Động Sản hoặc cơ quan được UBND cấp tỉnh ủy quyền.

Bước 2: Trong thời gian 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh có nghĩa vụ phát hành quyết định hành động cho phép chuyển nhượng, trường hợp còn thiếu điều kiện cho phép chuyển nhượng thì phải thông báo bằng văn bản cho nhà đầu tư biết.

chuyen-nhuong-Vinhomes-ocean-park-vietstarland-invest

Trường hợp dự án do TT Chính Phủ quyết định việc đầu tư thì trong vòng 45 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh có nghĩa vụ lấy ý kiến của cục quản lý và điều hành chuyên ngành và Bộ gây dựng để giải trình TTCP quyết định.

Bước 3: trong năm 30 ngày kể từ ngày có quyết định hành động cho phép chuyển nhượng biệt thự Vinhomes, các bên hoàn thành xong ký cam kết HĐ chuyển nhượng và chuyển giao dự án;

Lưu ý: Với bên nhận chuyển nhượng là Doanh Nghiệp có vốn góp vốn đầu tư thế giới thì sau khi có quyết định hành động cho phép chuyển nhượng, người đầu tư ủy quyền làm thủ tục hoàn lại đất cho Nhà nước; sau đó, cơ quan có thẩm quyền quyết định bàn giao đất, dịch vụ cho thuê đất đối với người đầu tư nhận chuyển nhượng ủy quyền trong thời điểm 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Nội dung HĐ chuyển nhượng ủy quyền biệt thự Vinhomes Ocean Park

 • Địa chỉ tên ví dụ Biệt thự Vietstarland.
 • Thông tin cơ bản của dự án Vinhomes đã được phê duyệt.
 • Thông tin chi tiết về tổng thể toàn bộ dự án Bất Động Sản hoặc phần dự án Bất Động Sản chuyển nhượng.
 • Giá ủy quyền.
 • Phương thức và thời gian ấn hạn tỉnh thanh hóa.
 • Thời hạn bàn giao tất cả hoặc một phần dự án và hồ sơ kèm theo.
 • Quyền và nghĩa vụ và trách nhiệm của những bên.
 • Trách nhiệm của những bên trong việc triển khai các thủ tục hành chính liên quan đến quyền sử dụng đất.
 • Nghĩa vụ do vi phạm luật hợp đồng.
 • Phạt phạm luật hợp đồng.
 • Xử lý tranh chấp
 • Các trường hợp chấm dứt triển khai HĐ và các biện pháp giải quyết.
 • Thời khắc có giá trị thực thi của hợp đồng.

Được ra mắt ở thời gian 4/7/2019, sự kiện Vietstarland Invest được giới góp vốn đầu tư & cộng đồng môi giới chú ý quan tâm vì quỹ hàng khủng lên đến 1000 căn Nhà biệt thự cùng hàng ngàn thanh toán giao dịch ủy quyền đình đám và những thương vụ bạc tỷ. Với mong muốn mang tới cho đội ngũ tư vấn viên có cái nhìn tổng lực và chính xác hơn về thị phần “góp vốn đầu tư, mua – bán, chuyển nhượng & dịch vụ thuê mướn” Nhà Đất BĐS Vinhomes, đặc biệt là chuyển nhượng Ocean Park.

Chúng tôi cam kết giữ bí mật Thông tin và bán trong năm nhanh nhất, giá cao nhất tại thời gian quý khách ký gửi biệt thự Vinhomes cho chúng tôi. Hãy ký gửi qua Vietstarland theo số Điện thoại: 0989.37.44.66 hoặc gửi qua E-mail: vsl.hoangdinhkhiem@gmail.com, tại địa chỉ TTGD Nhà Đất Vinhomes, Số 10 đường mai sau, hầm B1, Times City, Phố Minh Khai, TP.Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp quý khách chuyển nhượng ủy quyền đại độ thị ocean park nói riêng và Nhà Đất Bất Động Sản kể chung nhanh với giá cao nhất tại thời gian quý khách ký gửi Nhà Đất Bất Động Sản ủy quyền. Cảm ơn quý khách đã tín nhiệm Vietstarland trong suốt chặng đường qua.