DANH MỤC

Vinhomes Star City – Đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống cư dân

Lượt xem: 871 - Ngày:

Không chỉ chú trọng đến sản phẩm biệt thự cung cấp cho thị trường và không gian sống cho cư dân được tốt nhất , Vinhomes Thanh Hóa còn chú trọng đến những nhu cầu tối thiểu nhất của cư dân để mang đến cuộc sống đầy đủ và tiện lợi nhất có thể.

Nhu cầu rèn luyện sức khỏe

Vinhomes Thanh Hóa xây dựng khu thể thao phức hợp ngoài trời gồm có sân bóng đá mini, sân tennis, bể bơi, sân golf…phục vụ hoạt động thể thao của người lớn lẫn trẻ em. Khu dưỡng sinh cho người già được kết hợp trong công viên cùng với khu thể dục của cư dân.

Ngoài ra, Clubhouse là một lựa chọn khác cho cư dân rèn luyện sức khỏe với các bộ môn như Yoga, Dance sport, Aerobics, Gym…

Nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí

Là nhu cầu cơ bản của bất cứ ai phục vụ đời sống tinh thần của con người. Vinhomes Thanh Hóa mang đến trung tâm thương mại Vincom Plaza với các tổ hợp mua sắm, ẩm thực và giải trí phong phú. Bên cạnh đó còn là hệ thống đầy đủ các tiện ích dịch vụ đáp ứng từ nhu cầu tối thiểu nhất của cư dân như: Hội nghị tiệc cưới Almaz, vườn nướng BBQ, khu vui chơi cho trẻ em, rạp chiếu phim…

vinhomes-thanh-hoa-dap-ung-moi-nhu-cau

Nhu cầu khám chữa bệnh

Hệ thống bệnh viện phòng khám Vinmec là nơi khám chữa bệnh được cư dân không chỉ từ những người sống trong các khu đô thị Vinhomes công nhận chất lượng và uy tín. Tại Vinhomes Thanh Hóa với đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, được tuyển trọn từ những bênh viện tốt nhất tại Việt Nam, có trình độ và đạo đức nghê nghiệp, hệ thống trang thiết bị y tế cao cấp, đã mang đến cho cư dân một địa chỉ gửi gắm sức khỏe an tâm nhất.

Nhu cầu được sống trong một môi trường trong lành khỏe mạnh

Khác với nhiều dự án, Biệt thự Vinhomes Thanh Hóa thực sự là nơi mà không gian sinh thái được đúng với tên gọi của nó khi mà ngay trong khu đô thị, diện tích cây xanh chiếm phần lớn quỹ đất, cùng với đó là hồ điều hòa rộng đến hơn 13ha, kênh đào chảy xung quanh dự án dài hơn 5km, nơi đây thực sự là một không gian sinh thái đa dạng và đặc sắc. Vinhomes Star City Thanh Hóa mang đến cho cư dân cuộc sống trong lành và khỏe mạnh thực thụ.

Nhu cầu học tập

Trường liên cấp Vinschool là nơi theo học của các cư dân nhí từ độ tuổi tiểu học đến trung học phổ thông. Vinshool có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học tiên tiến, là nơi các bậc phụ huynh tin tưởng để gửi gắm trẻ em theo học.

CÁC TIN LIÊN QUAN