DANH MỤC

Vinhomes West Point

Căn hộ Dulex Vinhomes West Point Phạm Hùng gần như trống rỗng, nhiều người ngạc nhiên trước tốc độ bán dự án, ý tưởng không có trong sản phẩm, nhưng các nhà đầu tư của Vingroup đã đưa ra một chính sách bán hàng của Penthouse và Sky Villa. Với một số thiết kế và thiết kế được cập nhật nhất, đây là một dòng sản phẩm mang lại một chiều hướng hoàn toàn mới cho dự án. phía tây của thủ đô.

Được thiết kế để sống cuộc sống hoàn hảo Vinhomes West Point

Penthouse và Sky Villa là một loại nhà ở vừa mới xuất hiện ở Việt Nam trong những năm gần đây, nhưng không phổ biến vì sự sang trọng và sang trọng của loại hình này, vì vậy chỉ trong các dự án cao cấp. Với vị trí siêu đẹp, có thể mang lại phong cách và tầm nhìn khác nhau để dám đầu tư nhưng số lượng rất hạn chế. Tại dự án Vinhomes West Point, chủ đầu tư đã khẳng định đây sẽ là một dự án cho tầng lớp thượng lưu, do đó từ vị trí để tạo sự khác biệt và chỉ có Tập đoàn Vingroup đã làm rất tốt, công việc. Lớp học xuất hiện như Penthouse hay Sky Villa là tất nhiên và rất dễ hiểu.

vinhomes-west-point-tao-duoc-uy-tin

Số lượng căn hộ Penthouse và Sky Villa không nhiều, nhưng nằm ở tầng cao nhất của căn hộ được thiết kế như biệt thự đất liền, sân vườn rộng rãi, đầy đủ sàn. Các tiện nghi tiện nghi như hồ bơi, sân thượng hoàn hảo và tầm nhìn toàn cảnh 19ha.

Với những người khổng lồ Hà Thanh và những khách hàng sáng tạo về công việc, luôn luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng cho công việc của họ, lựa chọn Penthouse hoặc Sky Villa là nơi tạo sự khác biệt. Vinhomes West Point luôn biết cách làm hài lòng khách hàng. Những gì dự án mang lại chắc chắn sẽ làm cho mọi cư dân sống hạnh phúc thoải mái, tận hưởng hạnh phúc trong nhà.

Số lượng căn hộ hạn chế.

Xem chi tiết:  https://vinhomes-hanoi.net/

Chỉ có 3 tòa nhà chung cư, vì vậy số lượng Penthouse và Sky Villa dự án đã có rất ít. Tuy nhiên, so với biệt thự đất hiện tại, sự lựa chọn của căn hộ như vậy chắc chắn sẽ thay đổi quan điểm của nhiều gã khổng lồ. Một lựa chọn khác biệt chỉ dành cho những người được phân loại. Cả hai Hà Nội sẽ đẹp hơn qua khung cảnh hàng đầu, nhìn ra màu xanh của cây cối, nước.